ĐỘ CAO GHẾ NGỒI LÝ TƯỞNG CỦA GHẾ CHỐNG GÙ LÀ BAO NHIÊU ?

Hướng dẫn điều chỉnh độ cao ghế chống gù theo độ tuổi

Khi chọn bàn học chống gù cho trẻ thì không chỉ đảm bảo tiện ích, an toàn, phù hợp với độ tuổi của trẻ mà cha mẹ phải điều chỉnh độ cao của thiết bị cho phù hợp. Điều này sẽ giúp trẻ có tư thể ngồi học đúng, kích thích trí não, tinh thần ham học của trẻ.

1. Hướng dẫn lựa chọn bàn ghế chống gù phù hợp

Cha mẹ luôn kỳ vọng mang đến cho con những điều tốt nhất nằm giúp con đảm bảo điều kiện học tập

Với các sản phẩm thông thường cha mẹ cần rất lưu ý tới việc chọn bàn học cho bé đúng độ tuổi nhưng các cha mẹ có thể loại bớt nỗi lo này khi chọn bàn ghế chống gù.

Bởi sản phẩm có khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp nên chỉ cần nắm được cách điều chỉnh thích hợp với độ cao của bàn ghế theo độ tuổi của trẻ.

Chất liệu của bàn học thông minh, ghế chống gù rất quan trọng nhất là với trẻ độ tuổi càng nhỏ thì làn da càng non nớt dễ mẫn cảm với loại bàn làm từ chất liệu không an toàn.

Chúng tôi muốn mách bạn cách nhỏ là chú ý đến lớp sơn bề mặt để trẻ hạn chế việc bị xước, dằm đâm vào da gây mất an toàn

Bàn phải sắp đặt chỗ để vật dụng học tập hợp lý, chú ý tiêu chí an toàn sao cho những góc, cạnh của bàn ghế phải nhẵn đảm bảo nghệ thuật và thẩm mỹ vừa giữ trẻ khỏi sự cố không may khi đùa nghịch, học tập.

Đồng thời, khi lựa chọn bàn học cho góc học tập của con trong những không gian nội thất biệt thự, chung cư hiện đại cũng nên cân nhắc về màu sắc, mẫu mã sao cho phối hợp được với căn phòng.

Bàn ghế chống gù dùng màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phải hợp với môi trường học tập của lứa tuổi của bé

Mặt bàn thông minh, mặt ghế, chân bàn, chân ghế phải được làm bằng vật liệu cứng chịu lực, chịu được nước, không cong vênh, không chất độc.

Để con có tâm trạng thư giãn khi bước vào học tập, những vị phụ huynh nên tìm hiểu thêm chủ kiến của các con mình trước lúc quyết định mua bàn ghế chống gù, tạo tinh thần tự lập cho trẻ.

ĐỘ CAO GHẾ NGỒI #LÝ_TƯỞNG LÀ BAO NHIÊU ❓
Tình trạng ngồi học 𝘀𝗮𝗶 𝘁𝘂̛ 𝘁𝗵𝗲̂́ hiện nay rất phổ biến dẫn đến các bệnh về mắt, cong vẹo cột sống, gù lưng.
➡️ Đồng hành cùng bố mẹ đi theo từng bước phát triển và tiến bộ của con : Sản phẩm bàn ghế CHỐNG GÙ – CHỐNG CẬN SULALA với thiết kế thông minh độ cao dao động linh hoạt từ 32 – 54cm, bố mẹ có thể điều chỉnh ghế theo chiều cao và độ tuổi con sao cho phù hợp.
🎯 Khi con được ngồi trên ghế êm ái với độ cao lý tưởng giúp con hứng thú, thoải mái, dễ tiếp thu kiến thức hơn, không còn sợ việc học tập tại nhà mỗi ngày.
Bố mẹ tham khảo điều chỉnh độ cao ghế lý tưởng cho con theo từng lứa tuổi và tốc độ phát triển của con, mỗi 6- 10 tháng cần điều chỉnh cao độ theo chiều cao của con:
✨3 – 5 tuổi cao 100 – 119cm : Ghế cao 26 – 28cm
✨6 – 12 tuổi cao 120 – 144cm : Ghế cao 30 – 34cm
✨13 – 18 tuổi cao 145 – 175cm: Ghế cao 37 – 41cm
Bsuc long biên xin chia sẻ cho ba mẹ một số thông tin về ghế chống gù thế hệ mới nhất hiện nay
                                      Ghế chống gù cao cấp BSUC DRY-810
                                                    Ghế chống gù cao cấp BSUC DRY-815
                                               Ghế chống gù cao cấp BSUC DSY-1002
                                                                                  Ghế chống gù M-167
                                                  Ghế chống gù cao cấp BSUC DSY-1001
                                                                           Ghế chống gù JD-408

Trả lời